โลโก้เว็บไซต์ 2023-09-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-09-09

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ให้กับนักศึกษาและบุคลากร
เสาร์ 9 กันยายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2566 เวลา 09.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับนักศึกษาบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยมีนางณัชชา ทิพย์ประเสริฐ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงรายให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีเปิด และได้รับเกียรติจากนางอรวรรณ กาวิละมูล พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ, นางสาวสายสุนีย์ เชื้อเมืองพาน พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ, นางสาวจรัลพร สุรินทร์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการโรงพยาบาลพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1