โลโก้เว็บไซต์ 2023-07-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-07-09

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการการจัดการความรู้ การทำรายงานการประเมินตนเอง(SAR) หน่วยงานสนับสนุน
อาทิตย์ 9 กรกฎาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการการจัดการความรู้ การทำรายงานการประเมินตนเอง(SAR) หน่วยงานสนับสนุน โดยมีรองศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารเชียงราย เป็นประทานเปิดโครงการ และมีบุคลากรสายสนับสนุนผู้รับผิดชอบตัวบ่งชี้ เข้าร่วมโครงการ ระหว่างวันที่ 6 และ 7 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบริหาร  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1