โลโก้เว็บไซต์ 2023-04-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-04-11

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการพลิกโฉฒสถาบันอุดมศึกษา(Re - inventing University) และแนวทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย
อังคาร 11 เมษายน 2566 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการพลิกโฉมสถาบันอุดมศึกษา(Re - inventing University) และแนวทางการพัฒนาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จัตตุฤทธิ์  ทองปรอน รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาเป็นประธาน ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.อุเทน  คำน่าน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและพัฒนาระบบอย่างยั่งยืน ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1