โลโก้เว็บไซต์ 2023-03-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2023-03-05

คณะวิทย์ฯ มทร.ล้านนา จัดโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางการเกษตรรุ่นใหม่ SAT young entrepreneur
อาทิตย์ 5 มีนาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 มีนาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จัดโครงการแคมป์ผู้ประกอบการเพื่อสร้างทักษะและบ่มเพาะความเป็นผู้ประกอบการทางการเกษตรรุ่นใหม่แก่นักศึกษา SAT young entrepreneur  โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุนทร วิทยาคุณ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการ และได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา เป็นประธานในการเปิด โดยกิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 6 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมดอนจั่น แกรนด์ เชียงใหม่ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1