โลโก้เว็บไซต์ 2022-10-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-10-03

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดการประชุมเตรียมการจัดวิ่งมินิฮาฟมาราธอน มทร.ล้านนา เชียงราย
จันทร์ 3 ตุลาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 ตุลาคม 2565 เวลา 15.00 น.  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมเตรียมการจัดวิ่งมินิฮาฟมาราธอน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา เชียงราย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย ปฏิบัติหน้าที่แทน ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 3 อาคารสำนักงานบร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1