โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-20 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-09-20

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมงานฮอมพลังสภาผู้นำชุมชน ฮ่วมสร้างชุมชนหื้อน่าอยู่ เทศบาลตำบลป่าก่อดำ อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย
อังคาร 20 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 เวลา 08.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี  เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร  ทิพย์ศรี ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมงานมหกรรม "ฮอมพลังสภาผู้นำชุมชน ฮ่วมสร้างชุมชนหื้อน่าอยู่" จัดโดยเทศบาลตำบลป่าก่อดำ ร่วมกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1