โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-09-14

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพ(เตรียมความพร้อม) คณะวิศวกรรมศาสตร์
พุธ 14 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 กันยายน 2565 งานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาทักษะวิชาชีพ(เตรียมความพร้อม) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในหัวข้อความรู้และกฏหมายเกี่ยวกับความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน วิทยากรจากฝ่ายป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลห้วยสัก มาให้ความรู้แก่นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1