โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-08-26

บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส โกลบอล เซอร์วิสเซส จำกัด เข้าหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกันกับ คณะผู้บริหาร มทร.ล้านนา เชียงราย
ศุกร์ 26 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 เวลา 13:00 น บริษัท อินโดรามา เวนเจอร์ส โกลบอล เซอร์วิสเซส จำกัด (สำนักงานใหญ่) ผู้ผลิต PET และเส้นใยโพลีเอสเตอร์รายใหญ่ที่สุดในประเทศ ผลิตเส้นด้ายจากขนสัตว์รายแรกของประเทศไทย ผผลิตพลาสติกขึ้นรูปขวด ขวดพลาสติก และฝาขวดผลิตเส้นใยโพลีเอสเตอร์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เข้าหารือ ผู้บริหาร คณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  เพื่อแนะนำบริษัท ตลอดจนการสร้างความร่วมมือด้านการขอรับนักศึกษาฝึกงาน ส่งเสริมการเรียนรู้ขอ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1