โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-08-24

BRIXTER ผลงานนักวิจัย มทร. ล้านนา ลำปาง รับรางวัลการประกวดวิจัยระดับโลก
พุธ 24 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ผลงานนวัตกรรมกระบวนการผลิตกาแฟ BRIXTER : The Art of Mastering Coffee Brix (ศิลปะการควบคุมบริกซ์กาแฟ) โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วันเพ็ญ จิตรเจริญ และ ดร.ลชินี ปานใจ อาจารย์นักวิจัยสาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ลำปาง ได้รับรางวัลเหรียญทอง ในงานประกวดนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ระดับโลก DAVINCI 2022 (The Third AII American DAVINCI International Innovation and Invention Expo ) ณ Southern Utah University ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวัน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1