โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-01 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-08-01

จันทร์ 1 สิงหาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 1 สิงหาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานสืบสานวัฒนธรรมล้านนา อนุรักษ์ พัฒนาสิ่งแวดล้อม น้อมเทิดไท้พระพันปีหลวง ประจำปี 2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานในที่ประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมการประชุม โดยได้นำเสนอความคืบหน้าของการดำเนินงานของแต่ละฝ่าย รวมทั้งร่วมระดมความคิดเสนอปัญหาที่อาจเกิดขึ้นละแนวทาง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1