โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-07-26

งานคลินิกเทคโนโลยี ออกบูธนิทรรศการแสดงผลงานการวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย
อังคาร 26 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 งานคลินิกเทคโนโลยี กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมจัดบูธนิทรรศการในงานคาราวานคลินิกเทคโนโลยี และกิจกรรมโครงงานวิทยาศาสตร์ โดย งานคลินิกเทคโนโลยี มทร.ล้านนา เชียงราย ได้นำผลงานการวิจัยของอาจารย์และนักศึกษา เข้าร่วมจัดแสดง อาทิ การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำผักคาวตอง, โดรนหว่านปุ๋ยเพื่อการเกษตร, เตาประหยัดพลังงานแก๊สซิไฟเออร์, การพัฒนาผลิตภัณฑ์เชื้อเพลิงชีวมวลอัดแท่งจากเปลือกสับปะรด, และเครื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1