โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-07-14

ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา ร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาพระราชทาน ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี ประจำปี 2565
พฤหัสบดี 14 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย คุณณัชชา ทิพย์ประเสริฐ หัวหน้างานวิชาการและงานทะเบียน กองการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีถวายเทียนพรรษาพระราชทาน ประจำปี 2565 โดยทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี พระราชทานเทียนพรรษา ณ พระอุโบสถ วัดท่าฮ่อ อำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1