โลโก้เว็บไซต์ 2022-05-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-05-08

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สนง.วัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย และภาคีเครือข่าย เตรียมความพร้อมและพัฒนาศักยภาพ ๓ ชุมชนคุณธรรมฯ ต้นแบบ “เที่ยวชุมชน ยลวิถี” ปี ๒๕๖๕
อาทิตย์ 8 พฤษภาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๕ ณ ชุมชนคุณธรรมฯ บ้านศรีดอนชัย ตำบลศรีดอนชัย อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงราย  และภาคีเครือข่าย ดำเนินโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพและความพร้อมชุมชนคุณธรรมฯ “เที่ยวชุมชน ยลวิถี” จังหวัดเชียงราย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ โดยจัดกิจกรรมศึกษาดูงานชุมชนคุณธรรม ฯ บ้านศรีดอนชัย ๑ ใน ๑๐ สุดยอดชุมชนคุณธรรมต้นแบบ “เที่ย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1