โลโก้เว็บไซต์ 2022-03-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-03-03

เชิญชวนเรียนทำผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากกากกาแฟ ในหลักสูตร แปรรูปผลิตภัณฑ์สปาและความงามสร้างมูลค่าเพิ่มจากกาแฟ
พฤหัสบดี 3 มีนาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

สคช. และธนาคารออมสิน เชิญชวนเรียนทำผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากกากกาแฟ ในหลักสูตร "แปรรูปผลิตภัณฑ์สปาและความงามสร้างมูลค่าเพิ่มจากกาแฟ"    วันที่ 17 – 18 มีนาคม 2565 ผ่านทาง Zoom และ Youtube live โดยครั้งนี้จะเรียนรู้การ reuse กากกาแฟที่เหลือจากการสกัดเครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงาม เช่น ครีมอาบน้ำกากกาแฟ สครับกากกาแฟ ครีมบำรุงผิวกาแฟ แชมพูและทรีทเม้นท์จากกาแฟ    ส่งเสริมการสร้างผลิตภัณฑ์ สร้างงาน สร้างอาชีพ โดยวิทยากร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2