โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-02-07

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมการประชุมคณะทำงานศึกษาผลกระทบเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการพัฒนารถไฟความเร็วสูง ลาว - จีน และรถไฟรางคู่ เด่นชัย - เชียงราย - เชียงของ
จันทร์ 7 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร ทิพย์ศรี ที่ปรึกษาผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะทำงานศึกษาผลกระทบเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการพัฒนารถไฟความเร็วสูง ลาว - จีน และรถไฟรางคู่ เด่นชัย - เชียงราย - เชียงของ ณ ห้องประชุมพญาพิภักดิ์ ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1