โลโก้เว็บไซต์ 2022-02-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2022-02-06

ทีมอาจารย์ที่ปรึกษา นศ.โครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จัดกิจกรรม พัฒนาระบบเสริมสร้างทักษะชีวิตและดูแลช่วยเหลือนักศึกษาอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับนักศึกษา
อาทิตย์ 6 กุมภาพันธ์ 2565 / ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2565 คณาจารย์ที่ปรึกษานักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง นำโดยอาจารย์สมอ บุญพันธ์  อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร และอาจารย์ชัชวาลย์ แข่งขัน อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาระบบเสริมสร้างทักษะชีวิตและดูแลช่วยเหลือนักศึกษาอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับนักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์มานัส  แสวงงาม มาเป็นประธานเปิดกิจกรรม ณ มหาวิทยาลัยเท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1