โลโก้เว็บไซต์ 2021-12-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-12-02

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดพิธีวางพานพุ่ม  เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ
พฤหัสบดี 2 ธันวาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (2 ธันวาคม 2564) ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา, ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคระบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์, ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยกรกองการศึกษา เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่ม  เนื่องในวันคล้... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1