โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-11-06

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมทำบุญงานกฐินสามัคคี มทร.ล้านนา ประจำปี 2564 ณ วัดสถารศ จังหวัดน่าน
เสาร์ 6 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวเทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา, คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร คณาจารย์และบุคลากร มหาวิยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นตัวแทนบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย นำปัจจัยร่วมทำบุญงานกฐินสามัคคี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ประจำปี 2564 ณ วัดสถารศ ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1