โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-10-29

ร่วมส่งแรงใจเชียร์นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ในการแข่งขัน Cabling & Network Contest ปี 9 ระดับประเทศ
ศุกร์ 29 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวรับรางวัล

ขอเชิญชวนร่วมชมและเชียร์ นายอิทธิกร ปิ่นเงิน และ นายศุภฤกษ์ ไชยสาร นักศึกษาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ชนะเลิศระดับภาคเหนือ และได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนแข่งขันในระดับประเทศ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการแข่งขัน Cabling & Network Contest ปี 9 ระดับประเทศ ชิงทุนการศึกษา 50,000 บาท ซึ่งจะจัดให้มีการแข่งขันในวันที่ 25 - 27 พ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1