โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-10-24

สาขาการบัญชี มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำบัญชีกองทุนหมู่บ้าน รุ่นที่ 2 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T)
อาทิตย์ 24 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

สาขาการบัญชี คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำบัญชีกองทุนหมู่บ้าน รุ่นที่ 2 ภายใต้โครงการมหาวิทยาลัยสู่ตำบล สร้างรากแก้วให้ประเทศ (U2T) ในเขตพื้นตำบลป่าอ้อดอนชัย ในระหว่างวันที่ 23-24 ตุลาคม 2564  ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลป่าอ้อดอนชัย  อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1