โลโก้เว็บไซต์ 2021-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-10-23

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 วันปิยมหาราช
เสาร์ 23 ตุลาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 23 ตุลาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  ร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระปิยมหาราช รัชกาลที่ 5 ที่มีต่อพสกนิกรชาวไทย นำโดยนำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณะบุคลากรเข้าร่วมพิธีถวายบังคมพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาจุฬาลงก... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1