โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-09-29

มทร.ล้านนา จับมือร่วม 7 ภาคี เครือข่าย 72 หน่วยงาน หนุนการผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านระบบราง สนับสนุนใช้ทรัพยากรร่วมกันเพื่อประโยชน์ต่อการพัฒนาระบบราง
พุธ 29 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โดย ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมพิธีและร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) "การผลิตและพัฒนาบุคลากรด้านระบบราง การวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรมด้านระบบรางเพื่อรองรับอุตสาหกรรมระบบราง" และเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่าง 7 ภาคีเครือข่ายรวม 72 หน่วยงาน ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาระบบราง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1