โลโก้เว็บไซต์ 2021-09-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-09-11

หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาและทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางวิชาการและวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย
เสาร์ 11 กันยายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 11 กันยายน 2564 หลักสูตรระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  จัดโครงการอบรมเชิงปฎิบัติการ “พัฒนาศักยภาพนักศึกษาและทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อเพิ่มขีดความสามารถทางวิชาการและวิชาชีพ สำหรับนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เชียงราย” โดยมี อาจารย์บุญญรัตน์ อ่ำสุรา และ อาจารย์กมลลักษณ์ ชัยดี  เป็นวิทยากรให้ความรู้ สำหรับโครงการอบรมเชิงปฎิ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1