โลโก้เว็บไซต์ 2021-07-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-07-30

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เทศบาลตำบลเวียงเชียงของ
ศุกร์ 30 กรกฎาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมเป็นวิทยากรในโครงการอบรมมัคคุเทศก์ท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ของเทศบาลตำบลเวียงเชียงของ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา อาจารย์สุภัทรจิตต์   มะโนสด อาจารย์อนิรุจ  สงค์ธนาพิทักษ์ อจารย์ประจำสาขาศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ณ โรงแรมน้ำโขงริเวอร์ไซด์ อำเภอเชียง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1