โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-05-27

ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะอนุกรรมการอำนวยการจัดทำแผนขับเคลื่อนการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเชียงราย
พฤหัสบดี 27 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๒๗ พฤษภาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย  หนึ่งในคณะอนุกรรมการอำนวยการจัดทำแผนขับเคลื่อนการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเชียงราย  เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการอำนวยฯ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๔ เพื่อพิจารณารายงานการจัดทำแผนฉบับสมบูรณ์ (Final Report) จากบริษัท เทสโก้ จำกัด และบริษัท แกรนด์เทค จำกัด เป็นผู้จัดทำ ณ ห้องประชุมจอมกิตติ ชั้น ๓ ศาลากลางจังหวัดเชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1