โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-05-18

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าหารือแนวทางการทำความร่วมมือทางวิชาการ กับ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม
อังคาร 18 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 18 พฤษภาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย ดร.สุรชัย อำนวยพรเลิศ และ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าหารือแนวทาง การจัดเตรียมการโครงการความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย และ โรงเรียนแม่จันวิทยาคม  ณ ห้องประชุม โรงเรียนแม่จันวิทยาคม อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย โดยเป็นการเตรียมความพร้อมและทำความเข้าใจเบื้องต้น ในลักษณะของโครงการความร่วมมือทา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1