โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-05-08

มทร.ล้านนา เชียงราย ลงพื้นที่สำรวจจัดทำข้อมูลสารสนเทศเชิงภูมิศาสตร์ (GIS) เพื่อจัดทำแผนที่ One Map วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม
เสาร์ 8 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษาเชียงราย, ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป, ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.เดือนเพ็ญ มะโนเรือง,และอาจารย์เอกวัฒน์  ญาณะวงษา อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมลงพื้นที่สำรวจการจัดทำข้อมูลสารสนเทศเชิงภูมิศาสตร์ (GIS) เพื่อจัดทำแผนที่ One Map บริเวณพื้นที่วัดเทพนิมิตสุดเขตสยามแล... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1