โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-05-06

ผู้บริหาร คณาจารย์ มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนที่ One map ของโครงการศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดิน น้ำ ป่า เฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม
พฤหัสบดี 6 พฤษภาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๔ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย พร้อมด้วย ดร.นิติศักดิ์  เจริญรูป และ ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.เดือนเพ็ญ มะโนเรือง อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการการประชุมคณะกรรมการจัดทำแผนที่ One map ของโครงการศูนย์พัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้อนุรักษ์ดิน น้ำ ป่า เฉลิมพระเกียรติ วัดเทพนิมิตสุดเขตสยาม ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1