โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-03-26

ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นประธานปิดโครงการการพัฒนาอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ กิจกรรมการพัมนาบุคลากรให้เป็น SI Warrior ในพื้นที่ภาคเหนือ
ศุกร์ 26 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 26 มีนาคม 2564 ผู้ช่วศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล้านนา เป็นประธานปิดโครงการ  การพัฒนาอุตสาหกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ กิจกรรมการพัมนาบุคลากรให้เป็น SI Warrior ในพื้นที่ภาคเหนือ โดยมี ดร.พันทิพา  ปันสุวรรณ หัวหน้าโครงการและอาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน โดยโครงการนี้จัดให้มีการอบรมในหลายหลักสูตร อาทิ Vision amd Motion for Inspection, หลักสูตร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1