โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-19 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-03-19

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประชุมสรุปผลโครงการดอยงาม 100%:ตำบลเข้มแข็ง มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ด้วยศาสตร์พระราชา
ศุกร์ 19 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย ดร.ชไมพร  รัตนเจริญชัย รองคณบดีคระบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ และ ดร.ณัฐกานต์  คำใจวุฒิ อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ร่วมประชุมโครงการดอยงาม 100%:ตำบลเข้มแข็ง มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ด้วยศาสตร์พระราชา เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2564 โดยมีเป้าหมายพัฒนาตำบลให้เป็นตำบลเศษรฐกิจพอเพียงเต็มพื้นที่ เพิ่มรายได้ด้วยการบริหารตลาดที... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1