โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-02-22

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อเสนอชุดโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์(Full Proposal) แผนงานริเริ่มสำคัญ(Flagship) ประจำปี 2564
จันทร์ 22 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วม"การประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาข้อเสนอชุดโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์(Full Proposal) แผนงานริเริ่มสำคัญ(Flagship) ประจำปี 2564 "การพัฒนาเมืองและกลไกการเติบโตใหม่" กรอบวิจัย "การพัฒนาเมืองและพื้นที่กลุ่มเศรษฐกิจโดยรอบบนฐานเศรษฐกิจสีเขียว" ในระหว่างวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ณ โรงแรมเซ็นจูรี่พาร์ค กรุงเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1