โลโก้เว็บไซต์ 2021-02-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2021-02-10

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมพบปะหารือข้อราชการ สภากาแฟ จังหวัดเชียงราย
พุธ 10 กุมภาพันธ์ 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงรายเข้าร่วมพบปะหารือข้อราชการ "สภากาแฟ"  จังหวัดเชียงรายร่วมกับคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) จังหวัดเชียงรายประกอบด้วย สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงราย หอการค้าจังหวัดเชียงราย ชมรมธนาคารจังหวัดเชียงราย สมาคมสหพันธ์ท่องเที่ยวภาคเหนือจังหวัดเชียงราย สมาคมโรงแรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงราย  และสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงราย และหน่ว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1