โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-18 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-11-18

มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทาน
พุธ 18 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

18 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เชียงราย เข้าร่วมพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทาน โดยศูนย์ประสานการปฏิบัติที่ 4 กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักรได้รับอนุเคราะห์เมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก ศูนย์พัฒนาพันธุ์พืชจักรพันธุ์เพ็ญศิริ เพื่อส่งมอบให้หน่วยงานในพื้นที่ ในการเสริมสร้างความมั่นคงทางอาหารและการอนุรักษ์พันธุ์กรรมพืช โดยจัดพิธีรับมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานเบื้องหน้า พระฉายารักษณ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1