โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-11 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-11-11

พุธ 11 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

11 พฤศจิกายน 2563 คณะวิศวกรรมศาสตร์ราชมงคลล้านนา เชียงราย รับการตรวจประเมินเพื่อรับรองเป็นศูนย์ทดสอบสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ(TPQI) โดยศูนย์ทดสอบที่ยื่นขอการรับรองเป็นศูนย์ทดสอบมาตรฐานด้านการจัดการคลังสินค้าและกระจายสินค้าระดับ 1 ระดับ 2 ทั้งนี้เพื่อรองรับนักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ การจัดการโลจิสติกส์และเครือข่ายภาคการศึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน รวมถึงผู้ประกอบการ ในเขตภาคเหนือ ที่ต้องการส่งนักศึกษาหรือพนักงาน เข้ามาทำการทดสอบเพื่อรับใบรับรองตามมาตรฐานของสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1