โลโก้เว็บไซต์ 2020-11-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-11-03

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมนำเสนอผลการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและฝึกงาน ภาคการศึกษา 1/2563
อังคาร 3 พฤศจิกายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดกิจกรรมนำเสนอผลการปฏิบัติงานนักศึกษาสหกิจศึกษาและฝึกงาน ภาคการศึกษา 1/2563 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วิฑูรย์  พรมมี เป็นผู้กล่าวรายงาน สำหรับกิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อรวบรวมประเด็นปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างการปฏิบัติงาน แลกเปลี่ยนและเรียนรู้ เสริมสร้างวิสัยทัศน์ใหม่ๆจากประสบการณ์การทำงานจริงและถ่ายทอดและสรุปประสบการณ์ จากการเข้าปฏิบัติง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1