โลโก้เว็บไซต์ 2020-10-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-10-22

งานสหกิจศึกษา มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการ ความรู้และกฏหมายเกี่ยวกับความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านการปฏิบัติงาน
พฤหัสบดี 22 ตุลาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันที่ 22 - 23 ตุลาคม 2563 งานสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จัดโครงการ ความรู้และกฏหมายเกี่ยวกับความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงาน (เพื่อเตรียมความพร้อมทางด้านการปฏิบัติงาน) โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นพพร พชรประกิติ ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนา ให้เกียรติเป็นวิทยากร นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมลีลาวดี อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1