โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-08-10

สร้างเสริมประสบการณ์จากผู้เชี่่ยวชาญ นักศึกษาวิศวกรรมโยธา รับฟังการบรรยายเรื่องแบคทีเรียปนเปื้อนในแหล่งน้ำธรรมชาติ
จันทร์ 10 สิงหาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

นักศึกษารายวิชาอุทกวิทยา หลักสูตรวิศวกรรมโยธา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย รับฟังบรรยายพิเศษ เรื่องแบคทีเรียปนเปื้อนในแหล่งน้ำธรรมชาติ จาก ผศ.ดร.ภญ.ทศวรรณ จิตรวศินกุล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้เกียรติมาบรรยายให้ความรู้ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 ณ อาคารวิศวกรรมโยธา มทร.ล้านนา เชียงราย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1