โลโก้เว็บไซต์ 2020-08-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-08-05

ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา พร้อมคณะเข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการพัฒนาและขับเคลื่อนความรอบรู้ด้านสุขภาพและพื้นที่ปลอดภัย (Safety Zone)
พุธ 5 สิงหาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (5 สิงหาคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วย  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิอร สิริมงคลเลิศกุล อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคุณสุรเชษฐ ชมภูมิ่ง หัวหน้าหน่วยสาธารณูปโภค เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการพัฒนาและขับเคลื่อนความรอบรู้ด้านสุขภาพและพื้นที่ปลอดภัย(Safety Zone) กรณีผลกระทบจากฝุ่นละอองขนาดเล็กจังหวัดเชียงราย เพื่อพัฒนาชุดความรู้และแนวทางการดำเนินงานด้านการจัดการปัญหา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1