โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-24 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-07-24

มทร.ล้านนา จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล
ศุกร์ 24 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วัน ศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2563 เวลา 8.00 น. หน่วยวัฒนธรรมศึกษา กองการศึกษาเชียงราย จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2563 เพื่อแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประประธานในพิธี ร่วมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร และปลูกต้นไม้ อย่างพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารสำนักบริหาร มหาวิทยา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1