โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-07-17

ผู้ช่วยอธิการบดี มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการอำนวยการจัดทำแผนขับเคลื่อนการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเชียงราย ครั้งที่ 1/2563
ศุกร์ 17 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (17 กรกฎาคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เข้าร่วมการประชุมคณะอนุกรรมการอำนวยการจัดทำแผนขับเคลื่อนการพัฒนาการท่องเที่ยวพื้นที่พิเศษเชียงราย ครั้งที่ 1/2563 ซึ่งจัดตั้งโดยองค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์การมหาชน หรือ อพท.) เพื่อพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวอย่างยั่งยืนในเชิงบูรณาการ กระจายรายได้สู่ชุมชน ณ ห้องประชุมเวียงกาหลง ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดเชียงราย  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1