โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-07-14

มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมกับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ล้านนา จัดประชุมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาข้อเสนอโครงการประจำปี 2563
อังคาร 14 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (14 กรกฎาคม 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการการพัฒนาข้อเสนอโครงการประจำปี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพร พัชรประกิติ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมโครงการและนำเสนอบริบทการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรม ยุทธศาสตร์ภาคเหนือและแผนที่นำทางงานวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นอกจากนนี้ ยังได้มีการจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่มระดมสมอง ทิศท... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1