โลโก้เว็บไซต์ 2020-07-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-07-03

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งและพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา 2563
ศุกร์ 3 กรกฎาคม 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (3 กรกฎาคม 2563) เวลา 8.00 น. ผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร  สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิเชษฐ  ทิพย์ประเสริฐ รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นฐ พชรธนนนท์ รองคณบดีคณะบริหารฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา คุณรัญชนา  นำอิน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากร ร่วมกิจกรรม พิธีทำบุญตักบา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1