โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-06-05

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ฯ ขอเชิญนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดโครงการภาพยนตร์สั้น ปีที่ 5
ศุกร์ 5 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

องค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับองค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (Thai PBS) จัดเวทีเปิดพื้นที่เพื่อส่งเสริมให้เยาวชน และผู้สนใจได้พัฒนาทักษะในด้านการสื่อสารวิทยาศาสตร์ผ่านเครื่องมือที่เรียกว่า“ภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์”ในโครงการประกวดภาพยนตร์สั้นวิทยาศาสตร์ ปีที่ 5 (Short Science Film #5) ภายใต้หัวข้อ “Science Around Us วิทยาศาสตร์รอบตัว” ภายใต้แนวคิด “Change มองมุมวิทย์ ชีวิตเปลี่ยน” ที่ตั้งใจให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมุมมองความคิดแบบเป็น วิทยาศาส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2