โลโก้เว็บไซต์ 2020-06-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-06-03

ผู้บริหารและบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมประกอบพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
พุธ 3 มิถุนายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เมื่อเช้าวันพุธที่ 3 มิถุนายน 2563 ผู้บริหารและบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย ร่วมประกอบพิธีเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันประสูติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี  นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร   สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยอาจารย์ภีราวิชญ์   ชัยมาลา หัวหน้าศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมประกอบพิธีฯ ณ ศูนย์แสดงสินค้านา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1