โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-02-13

ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย เข้าประชุมสัมมนาและแสดงนวัตกรรม สวชท. - วิทย์สัญจร
พฤหัสบดี 13 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ (13 กุมภาพันธ์ 2563) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา เชียงราย และอาจารย์ เจ้าหน้าที่ เดินทางเข้าร่วมประชุมสัมมนาและแสดงนวัตกรรม สวชท. - วิทย์สัญจร “นวัตกรรมสร้างสรรค์ พันธมิตรร่วมใจ ล้านนาก้าวไกลด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1