โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-02-09

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์และหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ จัดโครงการโลจิสติกส์จิตอาสา พัฒนาโรงเรียน ครั้งที่ 4
อาทิตย์ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมโลจิสติกส์ สาขาวิศวกรรมและเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และหลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์ สาขาบริหารธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “โลจิสติกส์จิตอาสา พัฒนาโรงเรียน ครั้งที่ 4”  ในระหว่างวันที่ 8 - 9 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนบ้านปางอ้อย ตำบลแม่พริก อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักการบำเพ็ญประโยชน์ โดยการปรับปรุงซ่อมแซมอุปกรณ์การเรียน การสอน ทาสีป้ายโรงอาหารใหม่ ทาสีแต่งเติมอา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1