โลโก้เว็บไซต์ 2020-02-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2020-02-04

มทร.ล้านนา จัดการประชุมงานวิจัยการศึกษาแนวทางการพัฒนาชุมชนบ้านห้วยต้าแบบมีส่วนร่วมอย่างยั่งยืน
อังคาร 4 กุมภาพันธ์ 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม ข่าวทุน/วิจัย

ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 คณะทำงานทีมวิจัยศูนย์พลังงานสะอาด มทร. ล้านนา และทีมวิจัยการศึกษาแนวทางการพัฒนาชุมชนบ้านห้วยต้าแบบมีส่วนร่วมอย่างยั่งยืน ได้ร่วม ณ ห้องกาสะลองอาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อขยายผลแนวทางวิจัยเพื่อการพัฒนาหมู่บ้าน ชุมชนที่อยู่โดยรอบเขื่อนสิริกิติ์โดยน้อมนำศาสตร์ของพระราชามาดำเนินการ ในส่วนของการหาข้อมูลพื้นฐานหมู่บ้าน การบริหารจัดการน้ำต้นทุนภายในหมู่บ้าน การพัฒนาระบบโลจิสติกส์ และการพัฒนาอาชีพให้กับคนในชุมชนอย่างย... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1