โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-16 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-12-16

มทร.ล้านนา เชียงราย จัดโครงการฝึกอบรมการประยุกต์ใช้ IOT สำหรับเกษตรรุ่นใหม่ (Young Smart Farmer) ให้กับผู้ประกอบการ
จันทร์ 16 ธันวาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (16 ธันวาคม 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิชัย  จีนะวงษ์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมการประยุกต์ใช้ IOT สำหรับเกษตรรุ่นใหม่ (Young Smart Farmer) โดยมีผู้ประกอบการเข้ารับการอบรมจากหลายอำเภอในจังหวัดเชียงราย โดยมีอาจารย์จากวิศวกรรมดิเล็กทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ล้านนา เชียงราย เป็นผู้บรรยายให้ความรู้ ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2562 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1