โลโก้เว็บไซต์ 2019-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-10-23

ผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร มทร.ล้านนา เชียงราย ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและพิธีวางพวงมาลาน้อมรำลึก เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5
พุธ 23 ตุลาคม 2562 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (23 ตุลาคม 2562) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธนากร สร้อยสุวรรณ ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา นำคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศล และพิธีวางพวงมาลา เพื่อน้อมรำลึก ถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 วันปิยมหาราช โดยมีนายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จ พระจุลจอมเกล้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1