โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย

วันที่ : 2019-09-08

นศ. ทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง เข้าร่วมกิจกรรม ปลุกพลัง สานโอกาสแห่งอนาคต กับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง ณ จังหวัดเชียงใหม่
อาทิตย์ 8 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม

นักศึกษาโครงการทุนนวัตกรรมสายวิชาชีพชั้นสูง  พร้อมด้วยคณาจารย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เข้าร่วมกิจกรรม ปลุกพลัง สานโอกาสแห่งอนาคต กับทุนนวัตกรรมสายอาชีพชั้นสูง จัดโดยกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ณ หอประชุมโรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ ในระหว่างวันที่ 7 – 8 กันยายน 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาทุนนวัตกรรมรุ่นที่ 1 รวม 190 ชีวิต จาก 4 วิทยาลัย ในเขตภาคเหนือ ได้มีโอกาสได้ทำความรู้จักกัน สร้างสายสัมพันธ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1